• máy tính để bàn, máy bộ lắp ráp, máy tính cũ và mới giá rẻ tại Hà Nội

Báo giá

CHUYÊN MÁY TÍNH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA - MÁY TÍNH CHƠI GAME

10 Cấu hình máy tính thiết kế đồ họa theo ngân sách 

Bạn Muốn xây dựng được cấu hình cho đồ họa 2D, 3D, render,… có nhiều cách khác nhau tùy thuộc phần lớn vào việc đầu tư trang thiết bị của bạn. Nhưng bạn cần lưu ý khi chọn cho mình một cấu hình máy tính đồ họa như sau

Đồ họa viên chuyên nghiệp, Đồ họa viên quảng cáo, đồ họa viên kiến trúc, Edit video youtobe, dựng phim, thiết kế ..v.v). Với mỗi nhà thiết kế đồ họa, chiếc máy tính chính là công cụ làm việc cơ bản để tạo nên những sản phẩm đồ họa – thành quả lao động nghệ thuật và trí óc của họ. Vì vậy bạn cần đầu tư vào cấu hình máy tính đồ họa chuyên nghiệp hơn, giúp bạn tiết kiệm thời gian, sản phẩm chất lượng hơn, tránh được những rủi do trong quá trình làm việc (đơ máy, mất file, do máy quá tải và tự sập). Hôm nay THÀNH CÔNG PC sẽ cung cấp thông tin giúp bạn xây dựng “cấu hình máy tính đồ họa chuyên nghiệp 2023”.

NHỮNG KHÓ KHĂN THƯỜNG GẶP TRONG CÔNG VIỆC CỦA CÁC GRAPHIC DESIGNER

  • Máy nạp chương trình chậm, xử lý kém và tình trạng “giật lag” sẽ xuất hiện rất nhiều. Nguyên nhân chính là do tổng thể cấu hình hoặc một vài linh kiện không đạt đủ tiêu chuẩn cấu hình dành cho công việc. Các hiện tượng phiền toái khác có thể gặp khi máy quá yếu sẽ bao gồm: Máy bị nóng, hiện tượng “tràn RAM” gây xử lý công việc chậm chạp, render sản phẩm chậm do thiếu bộ nhớ…
  • Hiện tượng crash – treo ứng dụng tạo ra sự khó chịu và phiền toái rất lớn, đặc biệt khi các designer đang thực hiện những dự án lớn, cần sự tập trung và độ chính xác cao. Nguyên nhân do xung đột về phần mềm trong hệ thống máy tính, chủ yếu là giữa file chương trình với file hệ thống.

CẤU HÌNH MÁY TÍNH ĐỒ HỌA CHUYÊN NGHIỆP 2023

Với nhu cầu như này thì cần cấu hình nào là hợp lý? Hoặc có bằng này tiền thì nên mua cấu hình nào để giải quyết tốt nhất nhu cầu làm việc của mỗi người? Team TC sẽ đưa ra các cấu hình làm đồ họa từ bình dân tới cao cấp để các bạn có sự lựa chọn hợp lý nhất phù hợp với túi tiền và nhu cầu làm việc:

Với các phần mềm Render 3D, Edit video, chỉnh sửa ảnh như bộ Adobe Pro ( Premiere – After Effect – Ai – PTS… ), Camtasia, Corel, Sonyvegas , hay ngay cả dựng hình Cad, Cam , Sketchup , 3dsmax , Revit… ta sẽ lựa chọn cấu hình như sau :

 

https://maytinhgiatot.vn/san-pham/410/may-tinh-thiet-ke-do-hoa-render-edit-video-3dmax.html

 

Hy vọng với những thông tin cũng như những cấu hình máy tính đồ họa chuyên nghiệp 2023, sẽ giúp bạn có thể tự xây dựng cho mình một bộ máy tính phù hợp với nhu cầu sử dụng và công việc cũng như khả năng tài chính của bạn.

Các cấu hình trên có thể thay đổi linh kiện theo sở thích và yêu cầu của từng người. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Ngày đăng: 04/11/2019

máy tính để bàn, máy bộ lắp ráp, máy tính cũ và mới giá rẻ tại Hà Nội